ปีเก้

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่ช็อกแฟนบอลของทีม เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า และแฟนบอลทั่วโลกเมื่อ ปีเก้ กองหลังคนสำคัญของทีมเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา ได้ตัดสินใจประกาศแขวนสตั๊ดซึ่งเป็นการประกาศผ่านทาง Social ตามเวลาในประเทศไทยก็คือช่วงเวลา 1:00 น ซึ่งการประกาศแขวนสตั๊ดของเขาในครั้งนี้เรียกว่ากลายเป็นสร้างกระแสให้เกิดขึ้นตามมา โดยเฉพาะกับฟอร์มการเล่นในช่วงหลังที่เขานั้นทำผิดพลาดอยู่บ่อยครั้ง และถูกวิจารณ์อย่างหนักว่าเขานั้นทำผลงานได้ต่ำกว่ามาตรฐานแต่เรื่องนี้มันก็อาจจะไม่ได้เป็นเรื่องที่เป็นสาเหตุที่ทำให้เขาต้องถึงกับกว่าจะรักเพราะมันก็เป็นธรรมดา เมื่อฟอร์มการเล่นตกก็มักจะโดนวิจารณ์ ซึ่งมันก็เป็นมาตลอดอยู่แล้ว แต่ในอีกทางหนึ่งถ้าหากมองถึงอายุของปีเก้ แล้วเขาก็อายุ 35 ปีเข้าไปแล้ว

ปีเก้ กับเส้นทางการค้าแข้งกับ บาร์เซโลน่า 

ปีเก้

ซึ่งเขานั้นก็ลงเล่นให้กับเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา มายาวนานประสบความสำเร็จในการคว้าถ้วยแชมป์และถูกเคยเป็นผู้เล่นกองหลังฝีเท้าระดับโลกมาแล้ว ซึ่งถ้าหากจะมองในมุมมองที่ เป็นคาดการณ์กันว่าเขาน่าจะตัดสินใจแขวนสตั๊ดในช่วงที่ยังอยู่ในฟอร์มการเล่นที่ไม่ได้ตกต่ำย่ำแย่ไปกว่านี้ ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นการตัดสินใจอำลาทีม บาร์เซโลน่า ที่เป็นอีกข่าวสุดช็อกและยังมีในส่วนของ slot itp ที่เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการเดินเกมที่น่าสนใจ

นายปีเก้

สำหรับปีเก้ นั้นเขาก็เป็นนักเตะที่เติบโตมากับศูนย์ฝึกลามาเซียของทีมเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า  ศูนย์ฝึกชื่อดังโดยเริ่มต้นตั้งแต่ปี 1997 ตอนที่เขาอายุเพียงแค่ 7 ขวบเท่านั้นจนถึงอายุ 17 ปีในปี 2004 สถานการณ์ของเขานั้นก็ดูเหมือนว่าจะเริ่มถึงทางตัน เมื่อบรรดาผู้เล่นจากศูนย์ฝึกลามาเซียของ บาร์เซโลน่า นั้นเต็มไปด้วยผู้เล่นฝีเท้าที่เก่งฉกาจ จนทำให้โอกาสในการที่จะก้าวขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ของเขานั้นก็มีน้อย ก่อนที่เขาน่าจะตัดสินใจย้ายไปค้าแข้งกับทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ก็ไม่ค่อยได้รับโอกาสในการลงเล่นเป็นตัวหลักเท่าไหร่นัก ก่อนที่สุดท้ายแล้วเมื่อปี 2008 เขาก็ได้ตัดสินใจย้ายกลับมาค้าแข้งกับทีมเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา อีกครั้ง

นักเตะปีเก้

ปีเก้ลงเล่นให้กับทีม บาร์เซโลน่า มากถึง 600 กว่านัดทำประตูได้ 52 ประตูและประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์ได้มากถึง 30 รายการ คว้าแชมป์ลาลีกาสเปนได้ถึง 8 สมัย ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก 3 สมัยและรายการอื่นๆอีกเพียบซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักเตะของบาร์เซโลน่าที่ประสบความสำเร็จอีกคนหนึ่ง 

สำหรับช่องทางของการติดตามเกี่ยวกับการ ดูบอลออนไลน์ ที่ได้นำเสนอข่าวสารวงการกีฬาลุกหนังอย่างต่อเนื่อง