ทีมเปแอสเช

ทีมเปแอสเช” ปารีส แซงต์-แชร์กแม็งเล็งที่จะยืมตัว ชูเอา เฟลิกซ์  กองหน้าทีมชาติโปรตุเกสของทีมแอต.มาดริด มาร่วมทีมเปแอสเชในเดือนมกราคม 2023 นี้ ตามรายงานจาก เลอ ปารีเซียง สื่อท้องถิ่นของประเทศฝรั่งเศส เมื่อวัน เสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2022 ที่ผ่านมา

เสริมทัพปีหน้า! ทีมเปแอสเช เล็งยืมตัว เฟลิกซ์ จากแอต.มาดริด

ทีมเปแอสเช

ทีม “เปแอสเช” ปารีส แซงต์-แชร์กแม็งเล็ง แชมป์ลีกเอิง ฝรั่งเศส ให้ความสนใจในตัวของ ชูเอา เฟลิกซ์  กองหน้าทีมชาติโปรตุเกสวัย 22 ปีของทีม“ตราหมี” แอต.มาดริด  ทีมดังของลาลีกา สเปน มาร่วมทีมเปแอสเชในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในช่วงเดือนมกราคม 2023 นี้ โดยทางเปแอสเชได้ติดตามสถานการณ์ของเฟลิกซ์ ที่กลายเป็นตัวเลือกลำดับรองในทีมแอต.มาดริด โดยทาง ดีเอโก้ ซีเมโอเน่ กุนซือของทีมแอต.มาดริดเลือกใช้งาน อัลบาโร่ โมราต้า กับ อองตวน กรีซมันน์ ในเป็นกองหน้าตัวจริงมากกว่า ส่งผลให้ช่วงที่ผ่านมา เฟลิกซ์ ไม่พอใจสถานการณ์ของตนเองที่ต้องตกเป็นตัวสำรองของทีมมาตลอดและพร้อมมองหาทีมใหม่ในอนาคตเพื่อโอกาสลงสนามมากกว่าที่ควรเป็นเหมือน ณ ปัจจุบัน และยังสามารถที่จะเข้าร่วมเลือกเล่นทำกำไรเพิ่มเติมได้ง่าย ๆ กับ betclic88

นักเตะทีมเปแอสเช

ล่าสุดสื่อเลอ ปารีเซียง เผยว่าหลุยส์ คัมโปส ที่ปรึกษาด้านฟุตบอลของ เปแอสเชเตรียมที่จะเดินทางไปกรุงปารีสเพื่อเจรจากับทีมแอต.มาดริด เพื่อขอยืมตัว เฟลิกซ์  มาร่วทีมในช่วงเดือนมกราคมนี้ และหากทำผลงานได้น่าพอใจก็จะซื้อขาดมาร่วมทีมต่อไป อย่างไรก็ตามยังมีหลายทีมในทวีปยุโรปที่สนใจเฟลิกซ์และต้องการจะคว้าตัวมาร่วมทีม แต่เปแอสเชดูมีภาษีมากกว่าทีมอื่น ๆ เนื่องจากพร้อมจ่ายค่าเหนื่อยให้ตามที่เฟลิกซ์ ต้องการและ เฟลิกซ์ ต้องการจะย้ายไปเล่นในลีกเอิง ฝรั่งเศสเพื่อแสวงหาความท้าทายจากที่เคยเล่นในลาลีกา สเปน

นักฟุตบอลทีมเปแอสเช

คริสโตฟ กัลติเย่ร์ กุนซือของทีม เปแอสเช ต้องการได้กองหน้าตัวใหม่เข้ามาเสริมทีม แม้ว่าทีมเปแอสเช จะมี 3 ดาวดังทั้ง คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้,เนยมาร์ และลิโอเนล เมสซี่ อยู่ในทีมแล้วก็ตาม แต่ ชูเอา เฟลิกซ์  อายุเพิ่งจะ 22 ปีสามารถทดแทนเนยมาร์ และลิโอเนล เมสซี่ ในอนาคตเพราะอายุเกิน 30  กว่าปีกันแล้ว 

สำหรับช่องทางของเว็บไซต์ที่ทำให้ทุกท่านได้ ดูบอลออนไลน์ กับการอัพเดตข่าวสารอย่างต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง